Hotline
0909 26 5353
0913 714 998
Cà phê Harmony

Cà phê Harmony

  • Giá bán: Liên hệ
Từ những hạt cà phê Arabica và Robusta được trồng ở độ cao từ 1300 - 1500m so với mực nước biển của vùng núi cao Tây Nguyên Việt Nam, qua bàn tay chế biến của các nghệ nhân, theo phương pháp truyền thống đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời nhất về cà phê đó là sản phẩm cà phê hạt Nguyên chất HARMONY.
Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

Mùi vị: cà phê hạt Nguyên chất Harmony sạch 100% đặc biệt có vị đắng đậm xen lẫn mùi thơm gây ấn tượng và chinh phục.

Thành phần: cà phê Nguyên chất Arabica và Robusta sạch 100%

Qui cách đóng gói: 1 kg

Thời hạn: 1 năm kể từ ngày đóng gói

Tinh túy cà phê hội tụ đủ trong Harmony của Nguyên Thông

 Ly cà phê thơm ngon nhất khi hôi tụ đủ độ chua, đắng và hương thơm. Từ những hạt cà phê Arabica chua, thơm, Robusta đắng cộng với những kinh nghiệm, bí quyết rang xay, chế biến cà phê sạch lâu năm và qua khâu kiểm tra chất lượng GẮT GAO  để cho ra những ly cà phê hương vị đam mê SẠCH, NGON cho cuộc sống xanh.

Bạn CHƯA BIẾT UỐNG cà phê SẠCH, NGON cho đến khi thưởng thức cà phê Nguyên chất hạt HARMONY của NGUYÊN THÔNG.

Cách pha phin 20gr

Bước 1: Dùng nước sôi tráng qua phin pha cà phê để đảm bảo phin được sạch, bên cạnh đó phin cà phê ấm sẽ giúp cà phê nở đều hơn và giảm bớt sự hấp thụ nhiệt khi pha cà phê.

Bước 2: Cho vào phin 3 muỗng bột cà phê (khoảng 20gr) lắc đều.

Bước 3: Đặt phin lên cốc tiến hành rót chậm và đều khắp bề mặt phin khoảng 30ml nước sôi (90-96oC) cho cà phê nở đều.

Bước 4: Sau 1-2 phút, khi cà phê đã hấp thụ hết nước và bột cà phê nở đều, lúc này bạn nén nắp gài (có thể nén nắp gài trước khi châm nước lần đầu tiên) và tiến hành châm thêm 50ml nước sôi đậy nắp và chờ đợi.

Khoảng 1 phút sau nước cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly, đợi đến khi cà phê nhỏ gần hết bạn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại. Kết quả thu được một lượng 40-50ml nước cốt cà phê, bạn cho thêm đường hoặc sữa, uống đá hay nóng (tùy theo sở thích của bạn).

 

Sản phẩm cùng danh mục