Hotline
0909 26 5353
0913 714 998
Nhà máy sản xuất

Giới thiệu về Nguyên Thông

Công ty TNHH Cà phê Nguyên Thông chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối và sản xuất cà phê sạch không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Không những đầu tư về nhân lực, công ty còn đầu tư về cơ sở vật chất với dây chuyền hiện đại.

Giới thiệu nhà máy sản xuất của Nguyên Thông

Như đã biết, Cà phê Nguyên thông chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cà phê, do đó đơn vị này luôn đi đầu phát triển chất lượng về cơ sở vật chất - kỹ thuật tại nhà máy.

Nhà máy sản xuất của Nguyên thông luôn đi đầu về sự hiện đại, bắt kịp xu hướng sản xuất cà phê toàn cầu đã không ngừng thay đổi các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất để có thể sản xuất ra những sản phẩm  cà phê tốt nhất, ngon nhất đến thị trường người tiêu dùng.

Điểm đặc biệt ở đây, chúng tôi đã đưa ra phương pháp sản xuất cà phê với sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp cổ truyền và hiện đại để cho ra những mẻ cà phê chất lượng chuẩn, vừa có thể đáp ứng về chất lượng an toàn thực phẩm của cà phê vừa thỏa mãn “gu” thưởng thức của khách hàng ở trong và ngoài nước.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cà phê Nguyên Thông đã kịp thời phân phối đến nhu cầu của người dùng với sản phẩm cà phê chất lượng cao, đa dạng các chủng loại khác nhau, hương vị cà phê phù hợp với từng đặc trưng cho từng vùng miền.

Chất lượng cà phê được sản xuất tại nhà máy của Nguyên Thông

Cà phê được sản xuất tại đây rất đa chủng loại với nhiều hương vị đặc trưng để phân phối cho từng “gu” thưởng thức của từng vùng miền. Đây chính là một trong những ưu điểm từ đơn vị phân phối và sản xuất này bởi trên thật tế rất ít đơn vị nào có thể sản xuất được hương vị cà phê như thế.

Chất lượng, hương vị cà phê Nguyên Thông không thể nói là có thể kể hết được vị ngon, vị lạ của nó mà đòi hỏi khách hàng phải biết thưởng thức, phải có cái “gu” riêng khi thưởng thức. Nếu đã có “gu” và biết cách thưởng thức thì sẽ cảm nhận được vị ngon của nó, trông rất đắng nhưng thật sự không đắng, vị vừa phải lại có cảm giác khác lạ ở đầu lưỡi.

Mặt khác với công nghệ dây chuyền hiện đại và sự kết hợp rất hoàn hảo giữa các phương pháp sản xuất cà phê hiện đại đan xen với truyền thống đã cho ra cà phê với vị không lẫn ở những thương hiệu khác trên thương trường.