Hotline
0909 26 5353
0913 714 998
Trà thượng hạng

Trà thượng hạng

  • Giá bán: Liên hệ
Trà Nguyên Thông là một trong những loại trà nổi tiếng hiện nay bởi hương vị đặc biệt thơm ngon. Chính vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn Trà Nguyên Thông thượng hạng làm các món quà biếu trong những dịp đặc biệt quan trọng.
Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

Trà Nguyên Thông thượng hạng - Sự lưu giữ hương vị truyền thống đậm đà

Văn hoá trà đạo là một trong những nét văn hoá đẹp của người Việt. Thưởng thức một ly trà trong khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên từ lâu đã là thứ vui tao nhã và “sành điệu” của ông cha ta.

Để có được một ly trà ngon, cần rất nhiều công đoạn phức tạp và cầu kì từ khi lựa chọn lá trà cho đến phương pháp pha trà.

Chiều lòng những người yêu trà, Trà Nguyên Thông thượng hạng của Cà phê Nguyên Thông được phát triển và nghiên cứu để cô động những tinh chất tinh tuý nhất từ lá trà.

Bên cạnh đó, để tăng thêm hương vị, Trà Nguyên Thông được bổ sung thêm 2 loại ướp trà nổi tiếng là hoa lài và hoa sen. Hương thơm của hoa lài và hoa sen sẽ kích thích hương vị thêm đậm đà.

Để sản xuất được những lá trà xanh thượng hạng, Cà phê Nguyên Thông đã áp dụng những công nghệ hiện đại để ủ và sấy, đảm bảo hương vị được trọn vẹn nhất. Các lá trà và búp trà non được tuyển trọn cẩn thận rồi mới được đem đi sấy.

Thành phần

- Trà xanh (90%)

- Hoa lài ( 5%)

- Hoa sen ( 5%)

Chỉ tiêu chất lượng

- Chất tan trong nước ≥ 35%

- Tamin ≥ 10%

- Độ ẩm ≤ 7%

- Xơ thô ≥ 10%

- Hàm lượng vụn ≤ 3%

Cách pha trà

Bên cạnh sử dụng một nguyên liệu chất lượng, chúng ta còn cần biết phương pháp để pha một bình trà sao cho hương vị được bung toả trọn vẹn nhất.

Để pha một bình trà hoàn hảo, chúng ta cần chuẩn bị:

- Ấm pha trà với dung tích khoảng

- Nước sôi

Cách thực hiện:

- Bước 1: Lấy 10g trà Nguyên Thông thượng hạng vào bình trà đã được chuẩn bị.

- Bước 2: Rót 1 chút nước nóng và lắc nhẹ bình trà để lá trà hơi nở ra và chắt bỏ phần nước này. Rót thêm nước sôi với lượng vừa đủ đùng và ủ trong vòng 5 phút.

- Bước 3: Sau 5 phút, bạn sẽ có một bình trà với hương vị thơm ngon và đậm đà nhất để thưởng thức. Bạn có thể sử dụng kèm thêm một chút kẹo lạc, một chút bánh để thưởng thức và thư giãn.

Để pha một trà ngon không hề khó nếu chúng ta nắm vững những kĩ thuật căn bản. Hãy áp dụng ngay phương pháp này để thưởng thức Trà  Nguyên Thông thượng hạng thật ngon.

Cách bảo quản

- Trà Nguyên Thông thượng hạng cần được bảo quản ở những nơi khô ráo thoáng mát để đảm bảo hương vị không bị biến đổi.

- Tránh để Trà Nguyên Thông thượng hạng ở những nơi có ánh sáng chiếu tới và có mùi hương mạnh.